2013-11-12
อยากกินส้มตำที่ปายขึ้นมาซะงั้น!!ร้านอื่นก็มีค่ะแต่ร้านนี้ดังสุดใช้ระบบคูปองซะด้วย คือต้องซื้อคูปองก่อน ถึงมาสั่งเมนู แล้วจ่ายด้วยคูปอง เข้าในร้านก็ต้องถอดรองเท้ากฏเยอะ รสชาติจะเป็นยังไงหนอเราสั่งส้มตำ ส้มตำหมูย่าง ลาบหมู ไก่ย่าง ยำวุ้นเส้น ซึ่ง รสชาติมันธรรมดา มาก ถึงมากที่สุด ไม่ปลาบปลื้มค่ะมาตอนหิวอาจจะอร่อยก็ได้นะ 555 คนก็เยอะ แต่ทำไมเรารู้สึกว่ามันไม่อร่อย สู้แซ่บวันหรือร้านอื่นๆ ไม่ได้เล๊ยยยยยยมาถึงปายแล้วให้ไปชิม ข้าวซอยร้านน้องเบียร์ดีกว่านะคะ
ร้านอื่นก็มีค่ะ
แต่ร้านนี้ดังสุด