ไปเที่ยวกระบี่กับแฟนแล้วก็เพื่อนๆ ค่ะ เพื่อนๆ ในกรุ๊ปไปดำน้ำกัน แต่เราไม่ได้ไปดำน้ำด้วย พวกเราที่เหลือสองคนกับแฟนเลยเล็งร้านของอร่อย ถามคนแถวนั้นแนะนำร้านวังทรายซีฟู้ดค่ะอยู่ถนนเลียบหาดทางไปหาดนพรัตน์ ร้านติดริมทะเล อากาศและวิวดีมากๆ แนะนำเลยค่ะอย่างแรกที่ต้องสั่ง แกงส้มมะละกอของโปรด ร้านไหนมีเมนูนี้ เราสั่งตลอดค่ะ ชอบมาก น้ำแกงส้มเข้มข้นสไตล์แกงใต้ กุ้งสดมาตัวใหญ่ๆ ซดคล่องคอดีค่ะน้ำพริกกุ้งสด เสิร์ฟพร้อมผักสดจานใหญ่ๆ น้ำพริกอร่อยมากๆ ค่ะ ยิ่งทานคู่กับผักหลากชนิดแบบนี้ด้วยแล้วกรี๊ดแตก ไม่ได้ไปดำน้ำไม่เสียดายเลยค่ะ 555สะตอผัดพริกแกง จานนี้เผ็ดจัดจ้านถึงใจ ใส่กุ้งสดมาตัวใหญ่ๆ เนื้อเยอะ คลุกข้าวร้อนๆ ทาน อร่อยที่สุดอีกอย่างที่ทุก
อีกอย่างที่ทุกโต๊ะต้องสั่งก็คือ หอยชักตีน จานนี้ 150 บาท ขอบอกว่าสั่งกันมาถึง 2 จานค่ะ อร่อยมาก
ิ่ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้าน อร่อยสุดๆ ไปเลย

เมนูที่เราสั่งจะอยู่ที่เมนูละประมาณ 150 - 200 ค่ะ รวมๆ แ้ล้วเราว่าอาหารอร่อย ราคากลางๆ บรรยากาศดีมาก
และการบริการรวดเร็วดีค่ะ
  • หอยชักตีน