2013-05-18 31 瀏覽
คราวนี้เราก็กลับมากันที่สุรินทร์อีกครั้ง เราจะมากินสเต็กกันในสุรินทร์กันกับร้านหัวมุมสเต็ก อยู่ถนนสระโบราณ ใกล้ๆ กับร้านอาหารญี่ปุ่นอาหารจานแรกเป็นสลัดปลาทูน่า รสชาติก็ใช้ได้อยู่ จานนี้เป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม ซอสคาโบนาล่าก็อร่อย โรยพริกไทยดำมายิ่งอร่อยจานนี้เป็นสเต็กปลาทอด เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนด์ฟรายด์กับสลัด ปลากรอบนอกนุ่มใน อร่อยใช้ได้นอกจากพวกสเต็กแล้วก็ยังมีอาหารไทยประเภทกับแกล้มด้วย เราก็เลยสั่งมากินด้วย เป็นลาบหมูทอดมาแบบจุ๋มจิ๋มทีเดียว ชิ้นเล็กๆ รสชาติ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ มีกระเทียมสดโรยหน้ามาด้วยอาหารก็ถือว่าใช้ได้ในราคาไม่แพง