2012-10-16
เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราไปกินค่อนข้างบ่อย ร้านเล็กๆอยุใกล้ๆกับตลาด หาไม่ยาก จานแรกเรยเป็นกุ้งทอดซอสมะขามซอสเปรี้ยวๆ หวานๆ ราดบนกุ้งทอดกรอบๆไก่นอนรังเมนูนี้ของโปรดของที่บ้านเราเรย ไปทุกครั้ง สั่งทุกครั้ง เป็นสลัดผักราดบนไก่ทอดชิ้นโตต้มยำน้ำใส แซ่บ สะใจ ฉู่ฉี่ปลาบึกกะทิหอมเข้มข้นมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แต่ก่อนกุ้งย่างตัวใหญ่มาก เด่ยวนี้ไม่ค่อยใหญ่แร้วเรยไม่ค่อยได้สั่งมากิน กุ้งมีหลายขนาดเล็ก ใหญ่ตามราคาวันไหนคนเยอะก้อรออาหารนานหน่อย พนักงานไม่เยอะ เปลี่ยนพนักงานบ่อยด้วย
จานแรกเรยเป็นกุ้งทอดซอสมะขาม ซอสเปรี้ยวๆ หวานๆ ราดบนกุ้งทอดกรอบๆ
ไก่นอนรัง เมนูนี้ของโปรดของที่บ้านเราเรย ไปทุกครั้ง สั่งทุกครั้ง เป็นสลัดผักราดบนไก่ทอดชิ้นโต
ต้มยำน้ำใส
แซ่บ สะใจ
ฉู่ฉี่ปลาบึก กะทิหอมเข้มข้นมาก