2012-05-13
อยู่ที่ตลาดเก่า โค๊ยกี่มีอาตี๋ อยู่หน้าร้านมีหมี่กรอบ คุ้กกี้โอ่ง เค้กโอ่งชา กาแฟเวียดนาม นมสดขนมปังสังขยาพอมานั่งพนักงานก็จะยกชาร้อนมาให้ค่ะมาแล้ว นมเย็นก็หอมดี แต่แอบหวานเล็กน้อยค่ะโกปี๊ เวียดนามเย็นรสชาดก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ มันไม่ค่อยหอมอ่ะ คหสตนะคะแต่ก้ไม่ถึงกับแย่ เสียดายน่าจะกินแบบร้อนเค้ามีเครื่องชงขายด้วยนะคะอันนี้แก้วละ 30 บาทต่อไป ชาชักอันนี้น่ากินสุดๆ แบบมีฟองนมด้วยอ่ะเครื่องดื่มขอโหวตให้แก้วนี้ จริงๆปกติชอบกินกาแฟนะแต่ชิมแก้วนี้แล้วรู้สึก ชาหอมอร่อยดีค่ะแก้วละ 30 บาทชุดขนมปังนึ่ง สังขยาราคา 35 บาทค่ะเยอะมาก ขนมปังนุ่ม สังขยาก็อร่อยค่ะภาพหมู่จริงๆของดังของร้านก็จะมี เค้กโอ่งกินกะแยมลูกตาลเค้ดโอ่งฟรุ๊ตสลัด คุ้กกี้โอ่ง สา
ชา กาแฟเวียดนาม นมสด
ขนมปังสังขยา
ก็หอมดี แต่แอบหวานเล็กน้อยค่ะ
เค้ามีเครื่องชงขายด้วยนะคะ
อันนี้แก้วละ 30 บาท
แก้วละ 30 บาท
ราคา 35 บาทค่ะ
เค้ดโอ่งฟรุ๊ตสลัด คุ้กกี้โอ่ง สาลี่ทิพย์
หมี่กรอบ แต่ซื้อกลับบ้านค่ะ กินไม่ไหว อิ่มมาก