ร้านสะอาดสะอ้านมากค่ะ น่าเข้าไปนั่งชิลล์ตอนเช้ามาก มาดูหน้าตาอาหารเช้าที่นี่กันว่าชาวหนองคายนิยมกินอะไรกันบ้างเมนูอาหารทั้งหมดค่ะ ออกมาแนวๆ จีน ไทย เวียดนาม ค่ะข้าวเส้นเปียก (ก๋วยจั๊บญวน)อร่อยดีค่ะ เส้นเหนียว น้ำข้น แปลกดีไข่กระทะ หอมเนยดีค่ะ เครื่องเยอะพอสมควรขาดไม่ได้เมนูนี่ ฉันสั่งเบิ้ลค่ะ ขนมปังยัดไส้ อร่อยมากมาย ชอบทั้งเนื้อขนมปังและไส้ค่ะ

2013-12-22
  • ขนมปังยัดไส้