2013-10-05
สวัสดีค่ะพาไปหม่ำอาหารเช้าในโรงแรมกันต่อนะคะ ตอนเราไปเป็นโนโวเทลอะค่ะ แต่ในระบบบอกว่าคอร์ดยาร์ด (ไม่รู้อันไหนก่อนอันไหนหลัง เพราะรร.นี้เปลี่ยนเชนหลายรอบแล้วค่ะ ฮา)ห้องอาหารฮอริซอนคาเฟ่ จะอยู่ที่ชั้นสามนะคะ วิวงามมากมาย ชอบค่ะห้องอาหารกว้างขวางพอควรเลยนะคะ ก็บาลานซ์กับจำนวนห้องพักหละนะคะตอนไปต้องรอพนักงานที่เคาน์เตอร์นี้เพื่อให้เค้าพาไปที่ที่นั่งด้วยค่ะจะเห็นว่าไลน์ที่นี่โอเคเลยนะคะ โดยความเห็นส่วนตัวแ้ล้ว เราว่าอาหารเช้าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งเลยที่จะบอกถึงระดับและความเอาใจใส่ของโรงแรมค่ะดูเฉพาะไลน์เครื่องดื่มกับพาสตรี้ต่างๆ ได้ เยอะได้อีกติ่มซำก็อยู่ในตู้นึ่งให้นะคะ จะได้กินกันร้อนๆไลน์หลักก็มีมิใช่น้อยค่ะโคลด์คัท สลัดแล
วิวงามมากมาย ชอบค่ะ
ไลน์หลักก็มีมิใช่น้อยค่ะ
วัฟเฟิลกับแพนเค้กค่ะ ตัววัฟเฟิลแข็งไปนิดหนึ่งค่ะ แพนเค้กโออยู่
น้ำส้ม น้ำเปล่าและนม จัดเต็มมาก ฮา
และแน่นอนค่ะ ข้าวต้ม เสีัยดายกับน้อยไปหน่อยค่ะ
พวกน้ำตาล ครีม เค้าจะวางให้บนโต๊ะนะคะ
ขนมปังปิ้งของเรา ที่นี่มีเนยถั่วด้วยยย
กับข้าวต้มอีกที ถ้าเพิ่มกับพวกยำกุนเชียง ยำผักกาดดองอีกนิดจะปลื้มมากนะคะ ฮี่ๆ
ของพี่ที่ไปด้วยค่ะ ไข่ม้วน (ซึ่งเดี๋ยวจะมีเซอร์ไพรซ์ค่ะ หุๆ)
ผลไม้สดดีค่ะ