2012-09-19
สุดสัปดาห์นี้เราไปลั้นลากันที่กาญจนบุรี หลังจากที่เรา avenger กันจนเหนื่อยล้ามากๆ พบกับร้านครัวผักหวานอยู่ตรงทางไป ประสาทเมืองสิง พบร้านนี้ปุ๊บเข้าไปทันทีเพราะเหนื่อยมากๆ หิวสุดๆ ร้านสบายๆบ้านๆ พวกเราเข้าไปปุ๊บป้าคนหนึ่งก็มาต้อนรับเราทันที่ สภาพพวกเรา ณ ตอนนั้นประมาณว่าขอฝากท้องด้วยนะค่ะ....ป้าเจ้าของร้านที่นี่ใจดีมากก อยากทานอะไรจัดมาได้หมด จัดเต็มกับมื้อนี้ จานแรก : ปีกไก่ทอดเนื้อปีกไก่ไม่เหนียวกรอบๆเค็มๆแทบเคี้ยวกระดูกได้ จานที่ 2 : หมึกผัดผงกะหรี่อร่อยมากกกก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ โอ๊ยยยสุดยอดด จานที่ 3 : ไข่ยัดไส้ไส้ด้านในเต็มไปด้วยเนื้อหมู ไข่เจียวหอมมาก ราคา 400 บาทร้านเล็กๆแต่อาหารอร่อยมากจริงๆ แถมป้าเจ้าของร้า
จัดเต็มกับมื้อนี้
จานแรก : ปีกไก่ทอด เนื้อปีกไก่ไม่เหนียวกรอบๆเค็มๆแทบเคี้ยวกระดูกได้
จานที่ 2 : หมึกผัดผงกะหรี่ อร่อยมากกกก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ โอ๊ยยยสุดยอดด
จานที่ 3 : ไข่ยัดไส้ ไส้ด้านในเต็มไปด้วยเนื้อหมู ไข่เจียวหอมมาก
ราคา 400 บาท
ร้านเล็กๆแต่อาหารอร่อยมากจริงๆ แถมป้าเจ้าของร้านใจดีมากก อยากชวนเพื่อนๆถ้าผ่านไปเที่ยวกาญจนบุรีอย่าลืมแวะร้านนี้เลยนะค่ะ ร้านสบายๆความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน อาหารก็เริดอร่อยมาก เมนูสไตล์บ้านๆแต่รสชาติไม่ธรรมดาอย่างที่คิดนะค่ะ ต้องลองเลยล่ะค่ะ