2012-02-28
วันนี้ขอพาไปรู้จักกับรีสอร์ทน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ทางขึ้นเขาใหญ่ จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งหลายๆ คนน่าจะรู้จักแล้ว เพราะที่นี่เปิดให้เข้าชมดอกไม้สวยๆ แบบ One Day Trip มาแล้ว แต่เพ่ิงเปิดให้บริการห้องพัก เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เองครับและที่จะพาไปรู้จักก็คือ ห้องอาหาร To-sit bloom แห่ง Dasada - The Flower Es’Senses Resort นั่นเองครับสำหรับบรรยากาศที่นี่ร่มรื่น และโล่งโปร่งสบายมากๆ เพราะตัวห้องอาหารตั้งอยู่บนเนิน ที่สามารถมองเห็นวิวรีสอร์ทได้แบบพาโนรามาเลยครับ ที่สำคัญหากมาทานมื้อ Dinner แล้วละก็บรรยากาศชวนให้คุณโรแมนติกกับคนรู้ใจได้ง่ายๆ เลยครับ นอกจากมาเป็นคู่แล้วที่นี่ยังเหมาะสำหรับกรุ๊ปสัมมนาด้วยนะครับสำหรับบรรยากาศ
สำหรับบรรยากาศการตกแต่งด้านในห้องอาหาร เป็นแบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูมีดีไซน์ และเข้ากับธรรมชาติเป็นอย่างดี