2014-01-09 207 瀏覽
ร้านเค้กโกโอ อยู่ที่ถนนคนเดินปาย 68/1 ถนนรังสิยานนท์ ต.เวียงใต้ จ.แม่ฮ่องสอน ตกแต่งร้านได้น่ารัก สวยงาม น่านั่งมากๆ มีเค้ก และเครื่องดื่ม หลากหลายหวานมัน หอมมะพร้าวทีรามิสุ หอมกาแฟ มีความโดดเด่นที่เนื้อเค้กรสกาแฟกลมกล่อม เนื้อครีมมีความมัน ตกแต่งหน้าอย่างสวยงามเค้กช็อกโกแลต เนื้อแน่น ช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่ขม หรือหวานเกินไป อร่อยค่ะสตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก รสชาดใกล้เคียงกันกับสตอร์เบอร์รี่ชีสเค้กค่ะ เนื้อเค้กหวานมัน หน้าเปรี้ยวๆอันนี้ออกมันๆ เลี่ยนไปนิดค่ะเค้กที่นี่ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 85 บาท ส่วนถ้าซื้อเป็นปอนด์ ราคาเรื่มต้นที่ 350 เนื้อเค้กที่นี่จะเป็นลักษณะเนียนนุ่ม เนื้อแน่น ตัวครีมต่างๆ จะไม่หวานมาก ออกมันๆ บรรยากาศร้านสว
หวานมัน หอมมะพร้าว
สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก
อันนี้ออกมันๆ เลี่ยนไปนิดค่ะ

เค้กที่นี่ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 85 บาท ส่วนถ้าซื้อเป็นปอนด์ ราคาเรื่มต้นที่ 350 เนื้อเค้กที่นี่จะเป็นลักษณะเนียนนุ่ม เนื้อแน่น ตัวครีมต่างๆ จะไม่หวานมาก ออกมันๆ บรรยากาศร้านสวยงาม น่านั่งมาก
2014-01-06
฿85 (Tea)
  • ช็อกโกแลตเค้ก