คิดไงก็ไม่รู้่สิน่ะ อยู่ดีๆเพื่อนก็พามาอัมพวาซะได้ ไอ้เราก้อใจง่ายตามมา เลยเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งกินข้าว(ไม่พ้นส้มตำ) หลังจากเราถ่ายรูปตัวเองและเพื่อนอยู่พักใหญ่ เลยมาเจอกะร้านนี้บอกว่าอยากกินส้มตำ ไอ้เราใจง่ายแต่แรกเอาไงก้อเอากัน แต่ก็ถึงว่าน่าประทับใจ จากการออกแบบร้านให้แนวเก่าๆแบบอัมพวาแล้ว ถ้วยจาน ยิ่งเฉพาะแก้วน้ำ คราสสิคมากกๆ
2012-09-09