ส้มตำแจ่มใสมี 3 สาขา วันนี้จะพาชิมสาขาแรกสุด บรรยากาศบ้านๆ ด้วยศาลาไม้ริมคูเล็กๆ อยู่ในซอยเล็กๆอีกเช่นกัน เห็นเล็กๆแบบนี้ก็ฮิตจนต้องเปิดเพิ่ม 2 สาขาแล้ว ไม่ต้องพูดถึงความอร่อยกันเลย ร้านนี้จัดหนักเรื่องส้มตำ มีสารพัดตำ ชอบตำยอดมะพร้าว หาทานยากดี ส้มตำไทยเฉยๆ ส้มตำไทย-ปูอันนี้แหล่ม ส่วนพวกของทอดๆ ย่างๆก็แจ่ว ทั้ง คอหมูย่าง เนื้อแดดเดียว แต่ที่ยกให้เลยคือไก่ทอดธรรมดาๆนี่แหละ รสดีเชียว กรอบด้วย แต่ถ้าอยากแซ่บขอแนะนำแกงอ่อมหมู ผักเยอะเผ็ดเหงื่อไหลเลยทีเดียว พวกลาบน้ำตกเฉยๆนะคะ รสไม่รุนแรงเท่าไหร่พนักงาน แม่ค้า น่ารักดีค่ะ กันเองๆบ้านๆ เสียอย่างเดียวสาขานี้จอดรถลำบากหน่อย ราคาก็ตามในเมนูเลยค่ะ แต่ถ้าอยากอร่อยก็ต้อง

พนักงาน แม่ค้า น่ารักดีค่ะ กันเองๆบ้านๆ เสียอย่างเดียวสาขานี้จอดรถลำบากหน่อย ราคาก็ตามในเมนูเลยค่ะ แต่ถ้าอยากอร่อยก็ต้องพยายามกันหน่อยนะคะ
  • แกงอ่อมหมู
  • ส้มตำยอดมะพร้าว