วันนี้ขณะที่เดินในโรบิสันไป งงว่าจะไปไหนต่อ จะเริ่มที่ธนาคารไหนต่อไป ก็ไปแวะที่ร้านนี้เลย อานตี้ แอนส์ Auntie Anne's พนักงานดูเอาใจใสดี คุยกับคนสับสนรู้เรื่องด้วย หลังจากก็มานั่งเก้าอี้ในร้าน เนื้อขนมปังสดใหม่อร่ยเลยที่เดียวมาตราฐานไม่เปลี่ยน ไส้กรอกชีสก็นุ่ม แน่น อร่อย จากนั้นเล่นเน็ตไปด้วย โดยรวมก็ประทับใจ 8/10 ครับ ค่าใช้จ่าย 85 บาท

ค่าใช้จ่าย 85 บาท
2014-05-01
฿200 (Tea)