บ่อยครั้งที่ผมได้ไปเที่ยวทะเลที่ชะอำ และหัวหิน ซึ่งและเมื่อได้ไปทะเล ก็เลยต้องไปหาอาหารทะเลอร่อยๆ กินกันและหนึ่งในร้านที่ผมติดใจก็คือ ร้านลักกี้ซีฟู้ด 2 นี่เองครับร้านลักกี้ซีฟู๊ด 2 อยู่ที่หาดชะอำ ตรงสะพานปลา การเดินทางก็ขับรถไปทางถนนสะพานหิน ผ่านวัดเนรัญชรา ตรงมาจนสุดถนนสะพานหินแล้วเลี้ยวซ้าย จะเห็นร้านอาหารลัคกี้ซีฟู้ด ทางด้านซ้ายมือครับร้านมีที่จอดรถไว้ให้บริการเพียงพอสำหรับนักชิมทั้งหลายครับ ที่ร้านอยู่ริมน้ำพอดีครับ ถ้านั่งตรงริมน้ำก็จะเห็นวิวของหมู่บ้านชาวประมงท่าเทียบเรือ สำหรับขนสินค้า และมีเรือประมงจอดเรียงรายอยู่หลายเมนูแรกขอนำเสนอเมนูแนะนำของที่ร้านครับหอยเชลล์เผาทรงเครื่อง หอยตัวใหญ่และสดดีครับ รสชาติกลมกล่อมดีด้วยครับ

ตามด้วยเมนูโปรด คือ กุ้งอบวุ้นเส้น หม้อนี้มีกุ้งแค่ 2 ตัว แต่ว่าแต่ละตัวนั้นใหญ่มากๆ ครับ รสชาติดีเหมือนกัน ที่สำคัญน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านดีครับ
เมนูสุดท้ายก็ ปูทะเลเผา ครับ ตัวโตจริงๆ เนื้อแน่น สด และหวานมาก กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของที่นี่ ยิ่งอร่อยเข้าไปอีกครับ
และร้านนี้ก็เป็นร้านประจำที่ผมมักจะแวะไปฝากท้องบ่อยครั้งที่ไปเที่ยวทะเลชะอำ และหัวหิน