2012-03-19 82 瀏覽
ร้านนี้ขายชา กาแฟ ซาลาเปานึ่ง - ทอด แล้วก็สามารถสั่งอาหารนอกร้านเข้ามาทานได้ด้วยค่ะเห็นที่นิยมสั่งกันก็หอยแครง เมนูที่เด่น ๆ ของร้านนี้ก็ซาลาเปาทอดค่ะซาลาเปาหมูแดงทอด ของอร่อยของที่ร้านเลย ชิ้นละ 16 บอก แต่ขอบอกว่า อร่อยมากๆๆซาลาเปานึ่งลูกละ 14 บาท ก้อนใหญ่มากๆๆคะส่วนเครื่องดื่มแก้วละ 15 บาทเท่านั้นเอง ร้านจะคนแน่นตลอดเวลาเลย
เห็นที่นิยมสั่งกันก็หอยแครง

฿50 (Night Snack)
  • ซาลาเปาหมูแดงทอด