2013-03-22
ร้านที่เราจะมารีวิวต่อไป เป็นร้านโรตีนริสรานั่นเองค่ะ อยู่ตรงบริเวณซ.ประชาพิทักษณ์ 5 ซึ่งเป็นตรงหัวมุมที่มีทั้งป้ายชุมชนพัฒนาประชาพิทักษ์และชุมชนร่วมพัฒนาอะค่ะถามทางการมา พี่เขาอธิบายว่าให้หาทางมาวัดหงาว พอเห็นป้ายวัดหงาวเลี้ยวเข้ามาแล้วตรงอย่างเดียวค่ะ จนสุดทางให้เลี้ยวขวามาหน่อยหนึ่ง แล้วก็จะเจอร้านนี้นะคะท่านใดไปไม่ถูก ก็ลองโทร.ถามทางร้านนะคะเบอร์ตามป้ายเลย 086-5744324 ค่ะร้านนี้คือร้านดั้งเดิมร้านแรกนะคะที่นั่งภายในร้านเดิมค่ะ มีไม่มากนักนะคะสื่อต่างๆ ที่เคยลงร้านนี้นะคะ ค่อนข้างมากทีเดียวด้วยความที่ร้านขายดี มีชื่อเสียง แต่ที่นั่งน้อยแบบนั้นก็เลยมีการขยายร้านไปอีกค่ะร้านที่ขยายไป จะอยู่ถัดจากร้านขายของไปนะคะ (จากภาพคือขวามือ
ก็เลยมีการขยายร้านไปอีกค่ะ
ร้านที่ขยายไป จะอยู่ถัดจากร้านขายของไปนะคะ (จากภาพคือขวามือสุดที่มีซุ้มไก่ทอดค่ะ)
ที่นั่งภายในร้านค่ะ เป็นสองคูหา ก็เลยค่อนข้างกว้างอยู่นะคะ
ราคาค่าเสียหาย ทั้งโรตีและเครื่องดื่มค่ะ มิตรภาพมากมายยย
แน่นอนว่าต้องสั่งมาอยู่แล้ว
นึกถึงไก่ ไก่ก็มา (เอ่อ..คนละเจ้าแล้วเจ๊ )
สีเหลืองนวลยั่วยวนเป็นอย่างยิ่ง อ๊างงง
ต่อไปชาเย็น (ที่ถ่ายมาเบลอซะ )
ไม่หวานจัดค่ะ แล้วก็ไม่หอมมากด้วย สำหรับเราให้ที่กลางๆ นะคะ แหะๆ
โรตีจานแรกที่มาค่ะ เป็นโรตีใส่ไข่ กรอบนุ่มกำลังดีเลย (เจ้าบ้านบอกว่า สั่งเค้าได้ด้วยนะคะ จะเอากรอบไม่กรอบ นิ่ม กรอบนอกนุ่มใน ฯลฯ) เพียงแต่ด้วยความที่ีมันใส่ไข่...สำหรับเรา มันเลยเลี่ยนอะฮ้าบ เง่อ
จะเอาหวานมากน้อย เอาแต่นมข้นหวาน ไม่เอาน้ำตาล ฯลฯ เชิญตามสบายเลยฮับ
ตัวโรตีธรรมดาแบบไม่ใส่ไข่มาแล้วค่าา
เราชอบอันนี้มากกว่านะคะ กรอบและตัวเนื้อมันหนึบเหนียวดีมากค่ะ อร่อยอ้ะ
เพียงแต่ตัวแป้งเป็นโรตี ซึ่งเหนียวหนึบ มีเนื้อหนังกว่าพิซซ่าอ้ะ
เป็นพิซซ่าไส้แฮมกับปูอัดค่ะ อร่อยดีนะคะ
เมนูแนะนำ : โรตีธรรมดากินกับนมข้นหวานน้ำตาลหรือแกงกะหรี่, โรตีพิซซ่า, ไก่ทอดและข้าวเหนียว