เป็นร้านโรตีที่เพื่อนเจ้าถิ่นพามากนิตอนไปถนนคนเดินตรังค่ะร้านอยู่หน้าสถานีเลย เป็นรถเข็นตามภาพนะคะ แต่คนก็เยอะตลอดเลยค่ะเราสั่งกันมาสามแบบคือ แบบธรรมดา ใส่ไข่ และกล้วยหอมโรตีที่นี่จะทำแบบแผ่นบางๆ ที่เขาเรียกโรตีกระดาษน่ะค่ะ กรอบ ให้นมข้นหวานกะน้ำตาลน้อยไปหน่อย แต่ขอเพิ่มได้ค่ะ เราชอบนะ โรตีหอมอร่อย กรอบด้วยค่ะส่วนกล้วยหอมก็อร่อยเช่นกัน รสชาติกำลังดี แป้งโรตีก็โอเค กล้วยให้มาเยอะค่ะส่วนโรตีไข่ ปกติเราไม่ชอบกินง่ะ เลยขอไม่เม้นท์แล้วกันนะคะ แหะๆ

用餐途徑
堂食