ร้าน ไก่ย่างบัวตอง ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ แถวๆแยกวิเชียรบุรี แถวนี้มีร้านไก่ย่างอีกหลายร้านเลยค่ะเพราะไก่ย่างวิเชียรบุรีเค้าขึ้นชื่ออยู่แล้ว ย่างกันให้เห็นๆเลย น่ากินมากช้าวเหนียวห่อใบตองด้วย แปลกจากที่อื่นตรงที่เป็นข้าวเหนียวขาวและดำผสมกัน นุ่มอร่อยมาถิ่นไก่ย่างก็ต้องชิมไก่ย่างอยู่แล้ว อร่อยสมชื่อจริงๆไก่ย่างมาพอดีๆ มันนิดๆ เนื้อนุ่มอร่อย น้ำจิ้มก็อร่อย เปรี้ยวๆหวานๆเผ็ดนิดๆ เข้ากันดีกับไก่ย่าง
ย่างกันให้เห็นๆเลย น่ากินมาก