2013-01-06
เวลามาร้อยเอ็ดทีไร ส่วนใหญ่จะนัดเจอกันที่ร้านนี้ประจำกับร้าน Biz's Coffeeอันนี้เป็นเมนูโปรโมชั่นประจำเดือน เคาน์เตอร์กาแฟ สามารถเลือกดูเมนูได้อีกเหมือนกันอันนี้เป็นเมนูใหม่ เป็น Banana Chocolate Toast หน้าตาคล้ายๆ กับ Honny Toast ของร้านดังเลยอันนี้เป็นนมสดคาราเมลของน้องที่ทำงาน อันนี้เป็นของเราเอง กับมะนาวโซดา รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ของน้ำมะนาว บวกกับความซ่าของโซดาอันนี้เป็นแค่ออเดิร์ฟรองท้อง เพราะว่ามีนัดกินข้าวกลางวันกันใครที่แวะมาที่ร้อยเอ็ด อยากหาร้านกาแฟอร่อยๆ ที่นั่นสบายๆ ลองแวะมาที่ร้านนี้ได้