2013-03-17 129 瀏覽
มาอุดรส่วนใหญ่เราก็จะมาพักกันที่โรงแรมเซ็นทารา อุดรธานีกันสำหรับมื้อเช้าก็จะเป็นอาหารในห้องอาหารบ้านเชียงอันนี้เป็นมุมสารพัดไข่ สามารถเลือกได้ว่าจะเอาไข่กระทะ ออมเล็ท หรือจะสั่งอย่างอื่นก็ได้มีทั้งชีส มะเขือเทศ แฮม หัวหอม ฯอันนี้เป็นบรรดาไข่ดาว อันนี้เป็นเรดบีน กับ เบคอน มาอยู่ในถาดแบบหยินหยางอันนี้เป็นไส้กรอก เนื้อแ่น่นดีทีเีดียวบรรดาแฮมต่างๆ ดูมาเยอะแต่ว่างานนี้เรากินนิดเดียวพอ กับเบคอน ไส้กรอก แล้วก็แฮม เพราะพักหลังรู้สึกว่าอ้วนมากรสชาติก็อร่อยดีทีเดียว

อันนี้เป็นบรรดาไข่ดาว
บรรดาแฮมต่างๆ