Coffee in Love อ.ปาย แม่ฮ่องสอนร้านกาแฟที่โด่งดังของเมืองปาย เนื่องจากบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก นั่งจิบกาแฟอากาศเย็นชิวๆ มองออกไปเห็นวิวภูเขา ถ้ายิ่งไปตอนเย็นก่อนอาทิตย์ตกยิ่งอากาศดีใหญ่เลยค่ะ แสงกำลังสวยเลยใครไปเมืองปายอย่าลืมแวะที่ร้านนี้นะคะ อยู่ก่อนถึงตัวเมืองเล็กน้อย เช่ามอเตอร์ไซค์ขี่ไปก็ได้ค่ะไม่ไกลมาก ได้บรรยากาศไปอีกแบบ