2013-05-19
มาขอนแก่นตอนหน้าร้อนเวลาเสร็จงานก็ไม่อยากออกไปกินอะไรข้างนอก เพราะอากาศร้อนมากๆเราก็เลยมาเดินเล่นกันในเซ็นทรัลขอนแก่นกันดีกว่า ตากแอร์เย็นๆ สบายใจไหนๆ ก็เย็นละก็หาอะไรกินในเซ็นทรัลกันเลยดีกว่า กับร้าน Shabushi (อีกแล้ว)คราวนี้เราเลือกเป็นน้ำซุปข้น จะชอบกินสลับไปมาเรื่อยๆ เลยไม่รู้ว่าอันไหนอร่อยกว่ากันอาหารเลือกหยิบได้เต็มทีเลยจานสายพานตรงหน้า อยากได้อะไรเพิ่มเติมก็บอกน้องพนักงานเค้าได้เค้าไม่กัดหรอก ของกินเล่นๆ ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งซูชิหน้าต่างๆ ทั้งแซลมอน ปูอัด ของทอดก็มีให้กินเล่น ก็เลยเอามาอย่างละชิ้นทั้งกุ้งเทมปุระ เกี๊ยวซ่า ปลาไข่ชุบแป้งทอดอันนี้เป็นอาหารที่เราขอเพิ่มมาเป็นหมูสไลด์ มาแบบแข็งโป๊กเลยทีเดียว แ้ล้
เราก็เลยมาเดินเล่นกันในเซ็นทรัลขอนแก่นกันดีกว่า ตากแอร์เย็นๆ สบายใจ ไหนๆ ก็เย็นละก็หาอะไรกินในเซ็นทรัลกันเลยดีกว่า กับร้าน Shabushi (อีกแล้ว) คราวนี้เราเลือกเป็นน้ำซุปข้น จะชอบกินสลับไปมาเรื่อยๆ เลยไม่รู้ว่าอันไหนอร่อยกว่ากัน อาหารเลือกหยิบได้เต็มทีเลยจานสายพานตรงหน้า อยากได้อะไรเพิ่มเติมก็บอกน้องพนักงานเค้าได้
เค้าไม่กัดหรอก ของกินเล่นๆ ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งซูชิหน้าต่างๆ ทั้งแซลมอน ปูอัด ของทอดก็มีให้กินเล่น ก็เลยเอามาอย่างละชิ้นทั้งกุ้งเทมปุระ เกี๊ยวซ่า ปลาไข่ชุบแป้งทอด อันนี้เป็นอาหารที่เราขอเพิ่มมาเป็นหมูสไลด์ มาแบบแข็งโป๊กเลยทีเดียว แ้ล้วก็เห็ดเข็มทอง ว่าแล้วก็จับลงหม้อใส่ท้องไปให้หมด อย่าให้เหลือ เสียดายของ ปิดท้ายกันด้วยไอศกรีมวนิลาเย็นๆ กันหน่อย
อิ่ม อร่อย ในราคาไม่แพง เพราะมีบัตรลด 10%