วันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศมารีวิวร้านในต่างจังหวัดบ้างครับกับร้าน Sweet Garden ซึ่งเป็นร้านแนว Cafe&Restaurant เปิดสาขาใหม่ใน UD Town จังหวัดอุดรธานีครับราคาไม่แพงแน่นอนครับ เพราะทางร้านลงมือเองทุกเมนู ไม่ว่าจะอาหาร เครื่องดื่ม เค้กสวยๆ หรือไอศกรีมโฮมเมด มั่นใจได้เลยว่าได้ทานของอร่อยคุณภาพดีในราคาย่อมเยาว์ครับสำหรับเมนูที่สั่งวันนี้ได้แก่ สปาเกตตี้ผัดต้มยำกุ้งรสชาติจัดจ้าน ก๋วยเตี๋ยวผัดผงกะหรี่ไก่เข้มข้นเครื่องเทศ แกงส้มชะอมกุ้งที่ให้เครื่องมาเต็มชาม ทอดมันกุ้งกรอบนอกนุ่มในและได้ลองเมนูแปลกๆอย่าง ข้าวน้ำพริกกะปิทอด ด้วยครับ เป็นข้าวผัดน้ำพริกกะปิ คลุกแป้งแล้วทอดกรอบ ทานคู่กับน้ำพริกกะปิและผักสด อร่อยมากๆครับเพิ่งได้ทานเป็นครั้
เป็นข้าวผัดน้ำพริกกะปิ คลุกแป้งแล้วทอดกรอบ ทานคู่กับน้ำพริกกะปิและผักสด อร่อยมากๆครับเพิ่งได้ทานเป็นครั้งแรกเลย
อิ่มของคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวาน ถ้าใครมั่นใจในฝีพุงของตัวเอง
ร้าน Sweet Garden มีบริการบุฟเฟ่ต์เค้กด้วยครับ สนนราคา 179 บาทต่อท่าน
ราคานี้ทานซักสองถึงสามชิ้นก็เกินคุ้มแล้วครับ
วันนี้ได้ลองทานสองเมนูคือ มูสข้าวเหนียวมะม่วง และ ฟรุตตี้ซันเดเครป
รสชาติอร่อยสมกับที่เป็นของหวานแบบโฮมเมดครับ
อร่อยฟินกันไปยาวๆเลยมื้อนี้ อยากให้ร้านนี้มาเปิดที่กรุงเทพจริงๆ 555+
สำหรับตอนนี้ มีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ใช้เครือข่าย AIS จะได้รับส่วนลดบุฟเฟ่ต์เค้ก 10% ด้วยนะครับ
รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามที่เพจของทางร้านได้เลยครับ
2014-05-29
฿200 (Tea)
  • สปาเกตตี้ผัดต้มยำกุ้ง
  • ก๋วยเตี๋ยวผัดผงกะหรี่ไก่