2012-09-15 143 瀏覽
ได้กลับมาบ้านหลังจากที่ไม่ได้กลับมาพักใหญ่ๆ เราเองก็ไม่พลาดที่จะแวะกินข้าวเหนียวมูลร้านโปรดอันลือชื่อ "ร้านเจ๊กัญญา"แอบซื้อเยอะเหมือนกันนะนี่หมี่กรอบ ไซส์ใหญ่ 120 บาทหมี่กรอบเจ๊กัญญาก้ออร่อยไม่แพ้ร้านดังอีกร้านของบ้านโป่ง รสชาติเข้มข้นดีจิงๆขนมกล้วย ห่อละ 5 บาทยังคงความเป็นไทยห่อด้วยใบตองซึ่งเริ่มจะหายากขึ้นทุกวันๆ คราวนี้กินรู้สึกว่าจะหวานขึ้นจากเดิมนิดหน่อย แต่ก้อยังคงความเหนียว นุ่ม ขนมขี้หนู กล่องนี้ราคา 30 บาทเท่านั้นขนมที่หากินยากขึ้นทุกวันๆ ขนมขี้หนูของที่นี่หอมเทียนมาก เราชอบกินตอนที่แช่เยนๆ ปิดท้ายด้วย ข้าวเหนียวมูล ตอนนี้อยู่โลละ 150 บาทเป็นที่ขึ้นชื่อมากของร้านนี้ หอม นุ่ม เก็บกินข้ามวันก้อได้ แช่เยน เข้าเวบ ยังคงความนุ่ม ไม่แข็งเหมื
แอบซื้อเยอะเหมือนกันนะนี่
หมี่กรอบ ไซส์ใหญ่ 120 บาท

ขนมกล้วย ห่อละ 5 บาท

ปิดท้ายด้วย

เป็นที่ขึ้นชื่อมากของร้านนี้ หอม นุ่ม เก็บกินข้ามวันก้อได้ แช่เยน เข้าเวบ ยังคงความนุ่ม ไม่แข็งเหมือนบางร้าน ราคาสมกับความอร่อย

เมนูนี้ให้คะแนนเตมร้อย ^^

2012-09-15