2013-04-20
แวะทานนั่งย่างกันครับ ร้านหมูกะทะที่ตอนนี้ ราคาเดียว 169 บาทครับ เดินตักเองแล้วครับ เปลี่ยนแปลงไปเยอะจากเมื่อก่อนที่บริการถึงโต๊ะครับโค๊กลิตร ขวดละ 60 บาท น้ำแข็ง 35 บาทครับอาหารจำพวกเนื้อต่างๆ มากมายเช่นกันครับ และ ที่นี่มีแยก 2 อย่างให้เลยครับ หม้อต้มและกะทะปิ้งย่าง ครับ ทานกันได้จุใจ ไม่ต้องไป 2 in one ในหม้อเดียว เบียดเสียดกัน ราคาก็เท่าเดิมของทอดต่างๆ เช่น หนังไก่ทอด หอยจ๊อ ไส้กรอกทอด ส่วนใหญ่ทอดได้เกรียมแข็งไปหน่อยหมดทุกเมนูเลยครับ 7/10 ครับ โซนผัก ของหวาน และ ผลไม้ ครับ ผักสดสะอาดดีครับ ไม่มีปัญหา ผลไม้ก็แตงโมหวานฉ่ำดีครับ ติเรื่อง ผักกาดหอมที่ขมเยอะหลายใบเชียวครับเตรียมลงปรุงและเข้าปากครับ มาก
โค๊กลิตร ขวดละ 60 บาท น้ำแข็ง 35 บาทครับ อาหารจำพวกเนื้อต่างๆ มากมายเช่นกันครับ และ ที่นี่มีแยก 2 อย่างให้เลยครับ หม้อต้มและกะทะปิ้งย่าง ครับ ทานกันได้จุใจ ไม่ต้องไป 2 in one ในหม้อเดียว เบียดเสียดกัน ราคาก็เท่าเดิม ของทอดต่างๆ เช่น หนังไก่ทอด หอยจ๊อ ไส้กรอกทอด ส่วนใหญ่ทอดได้เกรียมแข็งไปหน่อยหมดทุกเมนูเลยครับ 7/10 ครับ โซนผัก ของหวาน และ ผลไม้ ครับ ผักสดสะอาดดีครับ ไม่มีปัญหา ผลไม้ก็แตงโมหวานฉ่ำดีครับ ติเรื่อง ผักกาดหอมที่ขมเยอะหลายใบเชียวครับ เตรียมลงปรุงและเข้าปากครับ มากมาย เยอะแยะไปหมด ลงกะทะ ทานเต็มที่กันเลยครับ ไส้กรอก อร่อย ไม่ใช่ไส้กรอกแป้งทั่วไป แต่ไม่ขนาด CP เช่นเดียวกันครับ หมูสไลด์ก็แข็งเล็กๆ ตามราคา เพราะ 169 บาทเองครับบุฟเฟ่ห์ของทีนี่ รับสภาพ กันเองหงะครับหากเน้นกินคุ้ม ไม่อร่อยมากมายนัก แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ถือว่าคุ้มเงิน อิ่มมากมาย แต่ได้รับความอร่อยไม่เหมือนที่เคยทานเมื่อนานหลายเดือนมาแล้ว ร้านสะอาดีครับ 8/10 ไม่ได้เนี๊ยบมากมาย ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ