มีโอกาสได้มาพักที่ sino house phuket hotel โรงแรมเล็กๆแต่อบอุ่นแบบครอบครัว ด้านหน้าโรงแรมมีร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศสบายๆ ออกแนวหวานๆนิดหน่อย เลยเข้าไปหาอะไรเย็นๆทานซะหน่อยดีกว่า เลยจัดน้ำมะนาวโซดามาหนึ่งแก้ว ที่นี่เค้าใช้มะนาวสดค่ะ ทำให้รสชาดดีหวาน หอมมะนาวแท้ๆ ซาบซ่าถึงจมูกด้วยโซดาเย็นๆ ชื่นใจดีค่ะ พนักงานบริการน่ารักเป็นกันเองดีค่ะ