2014-01-07
ทานโปรราเมนมาใหม่ครับ ที่ โออิชิ ราเมน ร้านอยู่ ข้างๆ KFC ห้างเซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 1 หาไม่ยากEbiten Ramen กุ้งเทมปุระโตๆ 2 ตัวเสิร์ฟพร้อมซุปร้อนๆ รสเข้มข้น มีให้เลือกน้ำใส กับน้ำข้น ผมเลือกน้ำข้นครับวันนี้เทมปุระราเมน 99 บาท กุ้งตัวโต กรอบนอกนุ่มใน ซุปรสเข้มข้นดีครับ และ ชามโตมาก เส้นก็ให้เยอะมาก ทานเกือบไม่หมดครับเสี่ยวหลงเปา มาร้อนๆ เลยครับ แป้งห่อบาง กัดปุ๊บน้ำซุปทะลัก ซุปในซาลาเปาจืดไปหน่อย ไส้หมูด้านในก็รสอ่อนไปหน่อยครับ 8/10 ครับบริการไว และ ร้านสะอาดมาตรฐานครับ แล้วแวะไปชิมมาทานกันดูได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน