แวะทาน ติ่มแหนมเนืองกันครับ วันนี้คนน้อยจัง ไปถึงตอน 2000 มีอยู่ 2 โต๊ะเองครับกรบริการไวมาก พนักงานไม่งอแง รอกลับบ้านกันเห็นๆ เก็บของเตรียมตัวกันซะ จริงๆปิด 22.00 คิดว่า คนไม่มีก็คงปิดก่อนเวลาแน่นอน แต่บริการได้ดีมากครับ ไม่มีปัญหาร้านบรรยากาศ ดี ตกแต่งโทนสีอ่อน สบายตา น่านั่ง โต๊ะเก้าอี้ ตัวโต นั่งสบายเยี่ยมครับความสะอาดเยี่ยมมากครับ ผักเคียงทุกอย่าง อาหารทุกจาน ไม่มีปัญหาคราบสกปรกหรือกลิ่นแปลกๆเลยครับ ล้างผักได้ดีมากคับ เยี่ยมไปเลยแหนมเนือง อร่อย 9.5/10 ตัวแหนมหอมไม่เค็มหรือรสจัดมาก น้ำจิ้มราดเค็มหวานลงตัว หอมกลิ่นถั่วคั่วเบาๆ อร่อยครับส้มตำ และ ขาหมูยัดไส้ ส้มตำจืดไปนิด 8/10 ไม่แซ่บ ขาหมูยัดไส้ ไม่อร่อยสำหรับผ

ส้มตำ และ ขาหมูยัดไส้ ส้มตำจืดไปนิด 8/10 ไม่แซ่บ ขาหมูยัดไส้ ไม่อร่อยสำหรับผมนะ หรือ ผมทานไม่เป็นเองก็ไม่รู้นะ แข็ง จืด และ เย็นแบบแช่เย็นมาเลยครับ
ยำสามกรอบและเฝอ ยำสามกรอบอร่อยแซ่บเผ็ดเข้ม ใส่เม็ดมะม่วงมาให้เยอะดีครับตามที่ขอ กุ้งหมึกทดกรอบก่อนนำมายำ อร่อยมาก 9.5/10 ส่วนเฝอ เส้นไม่สุกอะ ตกครับ น้ำซุปก็ธรรมดาไปครับ 4/10
เครื่องดื่ม มีน้ำชาดำเย็นและน้ำบ๊วย หอมเข้ม ไม่หวานมากทั้ง 2 แก้วครับ

มื้อนี้จ่ายไปตกคนละ 140 บาท ไม่แพงครับ กับอาหารที่ได้เยอะ อร่อย และ บริการเยี่ยม ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน
  • ยำสามกรอบ
  • แหนมเนือง