2013-11-22
ทานราเมนกันดีกว่าที่ Oishi Ramen สาขา Central Festival Phuket ชั้น 1 ติด KFC ครับหาไม่ยากคนแน่นร้านครับ ไปตอน 2 ทุ่ม ทว่า อาหารได้เร็วมาก พนักงานยิ้มแย้ม เดินไปมา พร้อมให้บริการตลอดเวลา วันนี้สั่ง ราเมนเกี๊ยวซ่าต้มยำแห้งไข่ข้น 129 บาท ทว่าเพิ่มเงิน แค่ 30 บาท จะได้เป็นชุด โดยจะได้ชาเขียว ไม่รีฟิว 1 แก้ว + ปูอัดซาซิมิ เพิ่มด้วย คุ้มสิครับ ใครจะไม่เพิ่ม 555+ชาเขียวเย็น ไม่รีฟิว หวานไม่มาก หอมเบาๆ ดีเพื่อสุขภาพของเราดีแท้ อยากให้หอมกว่านี้อีกนิดครับปูอัด มาเย็นฉ่ำ หอมหวาน นุ่มลิ้นราเมน มาพร้อมซอสสีแดงสดที่เค็มหวาน เผ็ดนิดๆ หมูสับผัดมาด้วยซอส คลุกเคล้า โรยหน้ามา พร้อมเกี๊ยวซ่าทอดชิ้นโตไส้เยอะ 3 ชิ้นไข่ข้นไม่เหมือนใน