ทานสลัดกันที่ Wecafe ครับ ร้านอยู่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ใกล้สุโขสปาครับ ด้านเดียวกันร้านบรรยากาศดี นั่งสบายแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งร้านแนวทันสมัย เก๋ไก๋ ดีครับ การบริการก็รวดเร็วดี สะอาดมากกกก ไร้ที่ติแซนวิสเชียบัสต้าและสโมคแซลมอน ผักสดเป็นเยี่ยมครับ ขนมปังแข็งไปนิดตามสไตล์ ขนมปังประเภทนี้เป็นปรกติอยู่แล้ว แซลมอนเค็มๆให้มาเยอะ อร่อยดีครับสลัดและเลือกโรยหน้าได้เลยครับตามชอบใจ คิดราคาเป็น Topping แต่ละอย่างไป เบคอน ไก่เทริยากิ ไข่ต้ม และ ขนมปังกรอบที่ผมเลือกครับ อร่อยๆใหม่สดทุกอย่างเลยครับแมงโก้สไปซี่เดรสซิ่ง เข้มข้น และ หอมมะม่วงดีเลยครับ ทานกับสลัดชาเขียวโฟรสเซ่น และ คาราเมลแมคคิเอโต้ เข้มข้น ทั้ง 2 แก้วเลยครับ ชา

ชาเขียวโฟรสเซ่น และ คาราเมลแมคคิเอโต้ เข้มข้น ทั้ง 2 แก้วเลยครับ ชาเขียวหอมข้น คาราเมลลก็หอมเข้ม เยี่ยมครับ

แล้วแวะไปทานกันดูได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ