ทาน ชุดสเต็กครับ ที่ Chester's Grill สาขา Big C Phuket เรียกว่าชุด หมูคุโรบุตะ ครับชุดหมูคุโรบุตะ มาคู่เป๊ปซี่ครับ 129 บาทครับหมูนุ่มดีมากครับ รสเค็มมากไปหน่อย ชิ้นโตมาก อบมาไม่ร้อนฉ่า เซ็งเลยอะ ทำให้รสชาติดรอปไปเยอะ คือมันเหมือน บางส่วนของชิ้นยังเย็นๆหงะ เฟรนฟราย กรอบอร่อยมาก ไม่อมน้ำมัน ผักสดอร่อย สุดยอดคุ้มนะชุดนี้ ติเรื่อง ความร้อนของชิ้นอย่างเดียว เพราะชิ้นโต ครบครัน side dish มาก แวะไปทานกันได้นะครับเพื่อนๆ