2012-11-21
แวะทาน Sukishi Buffet ตรงสาขา Tesco Lotus Phuket ชั้น 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ครับ วันนี้อาหารเยอะกว่าก่อนหน้าหงะ เช่นรสไอติมและอาหารทอดก็เสิร์ฟเยอะชนิด รวมถึงมีไข่ตุ๋นเพิ่มมาด้วยไม่ยอมๆๆๆๆ 555+ ครั้งที่แล้วต้นเดือนไปทาน ผมว่าคนบ่นเยอะแน่เลย ของทานเล่นประกอบเหมือนมีน้อยชนิดคนปานกลางไม่หนาแน่นมาก ร้านบรรยากาศเลยไม่อึดอัดเท่าไหร่ ไฟสวย ระบบดูดควันดี เยี่ยมครับอาหารมากมายมาตามสายพาน เตรียมลงหม้อซะดีๆ ผักสดทุกจาน ผักบุ้ง ผักกวางตุ้ง คะน้า ผักกาดขาว เห็ดหูหนูก็กรึบกรับสดดีเชียวครับน้ำซุป ต้มยำและเย็นตาโฟ อร่อยๆๆๆ เข้มข้นมาก เยี่ยมๆๆๆ เย็นตาโฟเค็มไปหน่อยข้าวปั้นต่างๆ สลัด อร่อยมากมาย แซลมอนสดหอ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน