2013-03-11
วันนี้มาทานที่ KFC สาขา Central Festival Phuket ชั้น 1 ครับมีโปรใหม่ จัดเลยครับ 129 บาท ได้เยอะแยะ คุ้มเชียวครับ เลือกจานหลัก + ทูน่่าคอร์นสลัด(เปลี่ยนเป็นเฟรนฟราย หรือ มัดบด ก็ได้นะ) + วิงซ์แซ่บ + เป๊บซี่ ตามภาพเลยครับพนักงานยิ้มแย้ม ชอบๆ แนะนำรายการให้อีก วันนี้คนไม่เยอะ เลยมีเวลาคุย มีเวลารอเรา โดยเค้าไม่เร่ง ชอบจังเวลาพนักงาน fast food คุยเล่น หน้าตายิ้มแย้มบ้าง เพราะแทบทุกที่ทุกครั้งที่ผมเจอหน้าตาเอาเรื่องหรือเฉยเมยมากมากอีกชิ้นสั่งแยก ไก่ของ KFC กรอบเปลือกนอกแป้งไม่หนา เนื้อในนุ่มฉ่ำ อร่อยมากครับFish finger สั่งแยกจากชุดโปร แป้งกรอบนอก ผมว่าแป้งหนาไปหน่อยนะ ปลาดอลลี่คิดว่าด้านใน นุ่มเนื้อปลาหอม
พนักงานยิ้มแย้ม ชอบๆ แนะนำรายการให้อีก วันนี้คนไม่เยอะ เลยมีเวลาคุย มีเวลารอเรา โดยเค้าไม่เร่ง ชอบจังเวลาพนักงาน fast food คุยเล่น หน้าตายิ้มแย้มบ้าง เพราะแทบทุกที่ทุกครั้งที่ผมเจอหน้าตาเอาเรื่องหรือเฉยเมยมากมาก อีกชิ้นสั่งแยก ไก่ของ KFC กรอบเปลือกนอกแป้งไม่หนา เนื้อในนุ่มฉ่ำ อร่อยมากครับ Fish finger สั่งแยกจากชุดโปร แป้งกรอบนอก ผมว่าแป้งหนาไปหน่อยนะ ปลาดอลลี่คิดว่าด้านใน นุ่มเนื้อปลาหอมๆ มาร้อนๆเลยครับ ทูน่าคอร์นสลัดให้มาเต็มถ้วยดีครับ สดใหม่สัปปะรดหวานไม่เปรี้ยวเลย ส่วนถั่วลันเตาก็สดกรอบใหม่ เยี่ยมๆๆลงตัว มันบด หอม เนื้อมันบดเนียน น้ำราดก็หอมเข้มเค็มหวานลงตัว เยี่ยมมาก 9-9.5/10 เลยครับ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ บริการไว มาตรฐาน อาหารรสชาติดี บริการเยี่ยม ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน