ทาน KFC ที่ Central Festival Phuket มาครับ ร้านอยู่ข้างๆ Burger King และ Oishi Ramen ระหว่างสองร้านนี้เลยครับบริการไม่ไวมาก พนักงานเหมือนไม่เข้าขากันเต็มที่ เลยทำให้ติดขัด แต่ก็ไม่เลวร้ายอะไรครับเป๊บซี่ + KFC Charger // Charger นั้นจะมีซอสหวานๆข้นๆ ซึ่งไม่ชอบหงะ หวานเลี่ยนไป เป๊บซี่ ซ่าดีครับไก่ทอด กรอบ ไม่อมน้ำมัน ชิ้นโตกว่าสาขาอื่นนะผมว่า เปลือกนอกกรอบหอม เนื้อในหมักเข้าเครื่องเทศ เยี่ยมครับเฟรนฟราย อร่อยครับ เหมือนชิ้นโตและ ไม่แห้งมากเหมือนสาขาอื่นหงะ ชอบๆๆทาร์ตไข่สตอเบอรี่ เปรี้ยวสตอเบอรี่ตัดเลี่ยน ครีมๆไข่ดีมากครับแล้วแวะไปทานกันดูนะครับ สวัสดีครับ