2013-03-20
ทาน Sizzler กันครับมื้อเที่ยง ด่วนๆ กับวันพุธ หากไปตอนมื้อเย็น โปร Wednesdayครับวันนี้ จะรอนานมากกกร้านอาหารคนน้อยเพราะบ่ายสองกว่าแล้วครับ บริการไว ไม่มีปัญหา เรียกหาพนักงานบ้างไรบ้างนิดๆหน่อยๆ ไม่มีปัญหาครับสเต็กหมูพริกไทยดำ (pepper pork loid) เนื้อหมู ยืดหยุ่นหนุบหนับดีครับ หอมพริกไทยดำบางๆ ไม่เข้มมาก ไม่ค่อยเข้าเนื้อนะผมว่า น่าจะเข้มกว่านี้นะครับ 8.5/10 ครับPork Chop เนื้อหนา ไม่เหนียวเลยครับ พอดีมาก อร่อย 9/10 เลยครับ เฟรนฟรายทอดมากำลังดี บางครั้งมาสุกเกินไปเกินพอดีถั่วแระอร่อยๆ เค็มๆนิดๆ อร่อยเชียว เคี้ยวเพลินดีครับสตอเบอรี่ปั่น เข้มข้นมาก หวานน้อยตามสั่ง ชอบๆ โดนใจ 9.5/10 ครับแล้วแวะไปทานกันได้
ร้านอาหารคนน้อยเพราะบ่ายสองกว่าแล้วครับ บริการไว ไม่มีปัญหา เรียกหาพนักงานบ้างไรบ้างนิดๆหน่อยๆ ไม่มีปัญหาครับ สเต็กหมูพริกไทยดำ (pepper pork loid) เนื้อหมู ยืดหยุ่นหนุบหนับดีครับ หอมพริกไทยดำบางๆ ไม่เข้มมาก ไม่ค่อยเข้าเนื้อนะผมว่า น่าจะเข้มกว่านี้นะครับ 8.5/10 ครับ Pork Chop เนื้อหนา ไม่เหนียวเลยครับ พอดีมาก อร่อย 9/10 เลยครับ เฟรนฟรายทอดมากำลังดี บางครั้งมาสุกเกินไปเกินพอดี ถั่วแระอร่อยๆ เค็มๆนิดๆ อร่อยเชียว เคี้ยวเพลินดีครับ สตอเบอรี่ปั่น เข้มข้นมาก หวานน้อยตามสั่ง ชอบๆ โดนใจ 9.5/10 ครับ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ การบริการไวดีครับหากไปในช่วงเวลาไม่ใช่มื้ออาหาร ร้านสะอาดสะอ้าน สลัดบาร์เติมตลอด ครบถ้วน เยียมครับ