2012-07-15
มาตามคำแนะนำของเซียนนักชิม ทานอาหารกลางทะเล ที่ แพครูวิทย์ร้านนี้มีหลายท่านแนะนำมาว่าต้องมาทานให้ได้ บรรยากาศดีมาก จะทานอาหารทะเลทั้งทะเลทั้งที ต้องออกไปกลางทะเลเลยถึงจะได้บรรยากาศ ฟังชื่อว่าไปทานกลางทะเลเลยเหรอ ลำบากไปรึเปล่า ตัดเรื่องลำบากไปได้เลยค่ะ ทางร้าน แพครูวิทย์เค้าจะมีเรือคอยบริการรับส่ง สะดวกสบาย นั่งเรือเล็กไปไม่เกิน 5 นาที ใครขับรถไปก่อนขึ้นเรือเค้าก็จะมีลานให้จอดรถฟรีค่ะกระชังปลาของ แพครูวิทย์ เค้าจะเลี้ยงกันกลางทะเลกันแบบนี้ทำให้ได้อาหารทะเลที่สดจริงๆค่ะพอเรือไปถึงแพ ก็จะมีพนักงานของ แพครูวิทย์มาคอยรับ บริการพาไปนั่งที่โต๊ะค่ะสอบถามพนักงานว่ามีเมนูแนะนำอะไรของทางร้านบ้าง เมนูแรกที่น้องเ
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกสดกรอบหวานเด้งมาก ผัดได้กลมกล่อมดี จานใหญ่ ให้เยอะ