2012-02-21
วันนี้มีโอกาสไปทานเค้กที่ ร้าน บ้านขนมเค้ก กันครับ ชื่อร้านก็บ่งบอกอยู่แล้วครับ ว่าเค้กเขาอร่อยแค่ไหน ตามไปดูไปชิมกันเลยครับร้านอยู่ถนน วิรัชหงษ์หยก เยื้องๆ ห้างทองทองโรจน์ครับ มาจากสี่แยกหยี่แต้งร้านจะอยู่ซ้ายมือ หาไม่ยากครับ ป้ายชัดเจนและน่ารักสไตล์ Minimal ดีครับร้านจะเป็นสไตล์บ้านน้อยในป่าใหญ่ น่ารักคิกขุดูขรึมนิดๆ สไตล์นี้เลยครับ สาวๆหรือสาวกเค้กและนั่งชิว ต้องไม่พลาดร้านนี้ครับ เจ้าของใจดีให้เราถ่ายทุกซอกทุกมุมเลยครับด้านนอกจะมีเก้าอี้โต๊ะ 1 ชุดสำหรับแขกชอบ Outdoor นั่งชิวๆลมธรรมชาติครับ ทานเค้กไป(สูบบุหรี่ไป) ซึ่งจะเหมาะกับโซนนี้มาก อีกทั้งการตกแต่งแนวสวน ต้นไม้ เขียวๆ ร่มรื่น ดูเย็นสบายตาจริงๆครับด้านในโซนห้องแอร์จะมีรูปตก
ตามมาติดๆ มอคค่าแต่โรยหน้าด้วยคอนเฟรคแทน ไวท์ช๊อกโกแลตมูสเค้ก เค้กช๊อกโกแลต และอื่นๆอีกมากมาย ตามมาเป็นกระบุง เราก็ชี้ๆๆ ทานอันนี้เสร็จอร่อยก็ชี้ๆๆๆอีก 555+ สรุป ทานเสร็จ เอ่อ ไปลดน้ำหนักกันเถอะครับเพื่อน แต่อร่อยทุกเมนูจริงๆครับ เค้กช๊อกโกแลตก็เข้มหอมขมคุณภาพจริงๆครับ
สรุป :
บรรยากาศร้าน : เป็นร้าน ที่น่านั่งมากครับ ตกแต่งสวย กิ๊บเก๋ ไฮคลาส น่ารักนิดๆ
รสชาติ: อร่อยทุกเมนูทุกชิ้น เค้กนุ่มมาก รสกาแฟหอมมัน รสช๊อกโกแลตเข้มข้นหอม ใช้ของดีมาทำเชื่อแน่ได้เลย
บริการ : บริการได้ รวดเร็ว ทันใจและสุภาพเรียบร้อย อัธยาศัยดีเยี่ยมครับ สั่งซะเยอะ เสิร์ฟไม่ทันเชียว 555+
ราคา : ไม่แพงคุ้มค่า ไปกันห้าคน ตกคนละ 100 บาทเอง ครับ ราคาเฉลี่ยต่อชิ้นส่วนใหญ่จะราวๆ 60-65 บาทเองครับ
ความสะอาด : ดีครับ สังเกตุดูจากภาชนะ ช้อน จาน พื้นร้าน แจ่มครับ 10/10 เลยครับ
แวะไปทานกันดูนะครับ ชื่อร้านเหมาะสมแล้วครับ ที่ชื่อ บ้านขนมเค้ก ไม่อร่อยไม่กล้าตั้ง แน่นอนครับ
ไปมาแล้วแวะมารีวิวให้เพื่อนๆชมกันบ้างนะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ