มาเที่ยวภูเก็ตค่ะ ก้อต้องมาร้านที่ขึ้นชื่อของภูเก็ตซะหน่อย ร้านป่าหลายซีฟู้ด บรรยากาศดีมากค่ะ ติดทะเล เห็นวิวภูเขา สวยมากค่ะ แต่แดดร้อนมากค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกค่ะ มาดูอาหารกันดีกว่าค่ะ จานแรกปลานุฃึ่งซีอิ้วค่ะ ปลาสด ตัวโต อร่อยค่ะ กั้งทอดกระเทียม อร่อย กั้งตัวโต เนื้อหวาน จิ้มกะน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านรสเด็ดมากค่ะ ต้มยำรวมมิตรค่ะำ รสชาติครบค่ะ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ไม่ผิดหวังค่ะ ปิดด้วยปลาหมึกผัดน้ำมันหอย จานนี้เยอะมากค่ะ ปลาหมึกสด มื้อนี้อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งบรรยากาศค่ะ