ร้าน Pikgo เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่สะพานหิน ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงอนุสาวรีย์ขุดแร่เลยค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ด้านในตกแต่งน่ารักด้วยโซฟาและโต๊ะเก้าอี้ไม้ ด้านหน้าร้านเป็นตู้เค้กและเคาน์เตอร์ค่ะ มาลองชิมเฟรนช์โทสต์ เค้กมะพร้าว และมูสมะม่วง ที่ประทับใจที่สุดก็คือเค้กมะพร้าวค่ะ เค้กหอม นุ่ม อร่อยมากจริงๆ ค่ะ ส่วนมูสมะม่วงเป็นมูสรสเปรี้ยวอมหวานเนื้อละมุน ด้านล่างเป็นครัสต์ทำให้เนื้อสัมผัสตัดกันดี ส่วนเฟรนช์โทสต์นั้นกรอบนอกนุ่มในค่ะ ร้านนี้น้ำเปล่าฟรีมีให้บริการตัวเองด้วย

2016-03-25
用餐途徑
堂食
฿120 (Tea)
  • เค้กมะพร้าวอ่อน