2011-10-17
ร้านอยู่ในอำเภอเมือง ภูเก็ตค่ะพนักงานให้บริการดีค่ะ ให้ความเป็นส่วนตัวดีและบริการรวดเร็วค่ะร้านบรรยากาศดีมากมีหนังสือบริการเยอะ อ่านๆเพลินๆดีค่ะ ขณะที่มาร้านนี้บังเอิญว่าฝนตกหนักเลยได้นั่งนานๆ อ่านหนังสือยาวๆ Passionata - raspberry & passion fruit cream cakeรสชาตจะเปรี้ยวหน่อยนึงค่ะ เค้กนุ่มหอมมากๆ ราคาเค้กประมาณ 80-90 นะคะ จำไม่ได้แว้วคะ
พนักงานให้บริการดีค่ะ ให้ความเป็นส่วนตัวดีและบริการรวดเร็วค่ะ ร้านบรรยากาศดีมากมีหนังสือบริการเยอะ