2013-02-14
แวะทานพิกุลซีฟู้ด กันครับ เป็นร้านอาหาร ตรงตลาดสาธารณะ 2 (ตลาดเกษตร) ถนนถาวรว่องวงษ์ แถวนี้อาหารมากมาย เปิดจนถึงเที่ยงคืน เลยไปด้วยซ้ำบางครั้งครับกุ้งนึ่งมะนาว กุ้งสด หวานมาก เปรี้ยวแซ่บเครื่องปรุงและหอมกระเทียมดีมาก อร่อยสุดๆไปเลยครับ น้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่บมาก ลงตัวครับปลากระพงย่าง มาสุกพอดี ห่อด้วยใบอะไรไม่รู้ หอมดีครับ ใส่ข่าสับ ตะไคร้สับ เพิ่มความหอมลงไปด้วย ปลาสดมากครับผัดผักบุ้ง เบสิก ไม่ได้โดดเด่น ผักสดดีครับ ไม่สุกเละเกินไปแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ร้านอยู่เยื้องๆ Jeffer Steak หาไม่ยาก คนละด้าน ห่างกันไม่เกิน 100 เมตร อาหารได้ไว เรียกใช้ง่ายมาไว ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ