Sizzler ที่เซ็นทรัลภูเก็ต อยู่ตรงข้าม The Pizza ครับ หาไม่ยาก ชั้นโรงภาพยนต์เลยครับ วันนี้วันพุธเราแวะมาทาน เพราะลดราคาจาน Combinationร้านบรรยากาศโทนสีเขียว โทนนี้ทุกสาขาและมีสลัด ซุป และ ของทานเล่นมากมาย การบริการไวดีครับ มาทานตอนมื้อเที่ยงด้วย หากมาทานเย็นดึก คงไม่มีโต๊ะ ต้องรอคิวนานแน่นอนวันพุธแบบนี้ของว่างก่อนสเต็ก จิ๊บๆ ข้าวเกรียบทอด เหมือนอบมากกว่า เพราะไม่มันเลย และ เส้นพาสต้าราดซุบทูน่า ซึ่งทูน่าเต็มๆ อร่อยสะใจสลัดผักสดมากมาย โรยด้วยเบคอนแห้งด้วย อร่อยมากมายครับBBQ Pork 239 บาท ครับ หวานน้ำเหนียวๆ และ ตัวหมูนุ่มไม่เหนียวเลยอร่อยหนึบหนับในปากมากมาย เยี่ยมครับ ทานคู่เฟรนฟรายกรอบหอม 9

BBQ Pork 239 บาท ครับ หวานน้ำเหนียวๆ และ ตัวหมูนุ่มไม่เหนียวเลยอร่อยหนึบหนับในปากมากมาย เยี่ยมครับ ทานคู่เฟรนฟรายกรอบหอม 9/10
Spicy Chicken and Fish Tempura 379 บาท ครับ ใช้ส่วนลด AIS ได้ 50 บาท ครับ

ไก่สไปซี่แห้งหนังกรอบนิดๆ อร่อย เผ็ดเล็กๆ อร่อยครับ 9/10 ปลาชุบแป้ง ใช้ได้ ธรรมดาๆครับ 8/10 ทานคู่ ข้าว ที่หุงมานุ่มและหอมกะทิและเครื่องเทศมากครับ
6XX บาทครับมื้อนี้ รวมโซดา และ น้ำเปล่าอีกอย่างละแก้ว แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้ว สวัสดีครับ