2012-10-23
แวะทานเจ ที่เอ็มเคครับ สาขา Tesco Lotus Phuket จะอยู่ชั้น 1 เยื้องๆ Sukishi Buffet ครับ หาไม่ยากอาหารเจของเอ็มเค อร่อยไม่กี่อย่างเองหงะพนักงานเยอะ แต่คนทานก็เยอะมาก บริการเลยช้าๆไม่ทันใจไปด้วย แต่ก็เล็กๆครับ ไม่ได้หงุดหงิดอะไร วันนี้สั่ง ชุด 250 ชุดเจของเอ็มเคมาทาน เห้อ.. น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ กับอีกอันนึง จำชื่อไม่ได้หมดอะ เลยได้ทาน ซีอิ๊วขาว และ ซอสมะเขือเทศแทน ขอเองด้วย อะไรเนีย.... ไมไม่เตรียมพร้อมเลยหงะชุดเจ 250 บาท อร่อย 8/10 ครับ ผักสด สะอาดดีมากครับ ตัวอร่อยๆเด็ดๆ จะมีแค่ 2 อย่างคือ บาโลน่าเจ ซึ่งหอมอร่อย คล้ายเนื้อหมูมาก ๆ บาปไหมเนี่ย และ ไส้กรอกเจ ตัวนี้ก็ใกล้เคียงสุดยอด ใกล้เคียงจนน่ากลัวเ
อาหารเจของเอ็มเค อร่อยไม่กี่อย่างเองหงะ พนักงานเยอะ แต่คนทานก็เยอะมาก บริการเลยช้าๆไม่ทันใจไปด้วย แต่ก็เล็กๆครับ ไม่ได้หงุดหงิดอะไร วันนี้สั่ง ชุด 250 ชุดเจของเอ็มเคมาทาน เห้อ.. น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ กับอีกอันนึง จำชื่อไม่ได้หมดอะ เลยได้ทาน ซีอิ๊วขาว และ ซอสมะเขือเทศแทน ขอเองด้วย อะไรเนีย.... ไมไม่เตรียมพร้อมเลยหงะ ชุดเจ 250 บาท อร่อย 8/10 ครับ ผักสด สะอาดดีมากครับ ตัวอร่อยๆเด็ดๆ จะมีแค่ 2 อย่างคือ บาโลน่าเจ ซึ่งหอมอร่อย คล้ายเนื้อหมูมาก ๆ บาปไหมเนี่ย และ ไส้กรอกเจ ตัวนี้ก็ใกล้เคียงสุดยอด ใกล้เคียงจนน่ากลัวเลย เหอๆๆ อาหารบางอย่างหมด เช่นลูกชิ้นหยดน้ำไส้ไข่ปลาคาเวีย และ เต้าหู้ขาวญี่ปุ่น เต้าหู้ปลาเจก็ไม่มีมาให้ แล้วไม่บอกล่วงหน้า ปล่อยให้เราสั่งไปซะได้ แล้วไม่มี จนมารีวิวเนี่ยถึงรู้ว่าหายไปจากเซท อะไรกันเนี่ย ซาลาเปาไส้ลูกบัว อร่อยหอมหวานเบาๆ ไม่หวานมาก แป้งนอกนุ่มหอมอร่อย เยี่ยมครับ ต้มๆๆๆ ออกมา ได้ 7.5-8/10 ครับ เทียบกับเมนูปรกตินะครับ เมนูเจของเอ็มเคก็ใช้ได้ทีเดียวครับ
ลาไปแล้วครับ แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ สวัสดีครับ ทุกๆคน