2012-10-14
ร้านโพงพางอยู่ ซอยป่าหลาย ถนนเจ้าฟ้า เขต ฉลองครับ หาไม่ยาก เข้าซอยไป 300-400เมตร จะเจอร้านแล้วครับบรรยากาศ ริมทะเล เย็นสบาย มองไกลๆ เห็นไฟเรือ ประภาคาร คลาสสิคดีครับ พนักงานบริการดี ไม่มีปัญหาใดๆครับผักเหมียงผัดไข่ มาไม่มัน หอมอร่อย เยี่ยมครับปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน รสชาติ กลมกล่อม เยี่ยมครับห่อหมกปลา เครื่องแกงสดหอมเผ็ดกำลังดี เข้มข้นดีมาก ชิ้นปลาสด ชิ้นโต เยี่ยมครับต้มข่าไก่ ไม่เข้มหอมกะทิเท่าไหร่ ไก่นุ่มดีครับ ติดเรื่องเครื่องที่ใส่ลงไปไม่ถึงพริกถึงขิงเท่าไหร่ครับ 7/10 ครับ ก็ใช้ได้อยู่ครับกั๊งทอดกระเทียม ทอดได้กรอบมาก อร่อยกรอบนอกนุ่มเนื้อใน กระทียมกินเล่นอร่อยๆ หอมอร่อยครับ เยี่ยมๆๆๆแล้วแว
บรรยากาศ ริมทะเล เย็นสบาย มองไกลๆ เห็นไฟเรือ ประภาคาร คลาสสิคดีครับ พนักงานบริการดี ไม่มีปัญหาใดๆครับ ผักเหมียงผัดไข่ มาไม่มัน หอมอร่อย เยี่ยมครับ ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน รสชาติ กลมกล่อม เยี่ยมครับ ห่อหมกปลา เครื่องแกงสดหอมเผ็ดกำลังดี เข้มข้นดีมาก ชิ้นปลาสด ชิ้นโต เยี่ยมครับ ต้มข่าไก่ ไม่เข้มหอมกะทิเท่าไหร่ ไก่นุ่มดีครับ ติดเรื่องเครื่องที่ใส่ลงไปไม่ถึงพริกถึงขิงเท่าไหร่ครับ 7/10 ครับ ก็ใช้ได้อยู่ครับ กั๊งทอดกระเทียม ทอดได้กรอบมาก อร่อยกรอบนอกนุ่มเนื้อใน กระทียมกินเล่นอร่อยๆ หอมอร่อยครับ เยี่ยมๆๆๆ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ร้านเปิด 11:00-22:00 ทุกวัน มาตอนเที่ยงหลายครั้ง เหมือนกุ๊กมือสมัครเล่นเข้างานช่วงนี้อะ รสชาติเลยไม่เท่าไหร่ แต่ หากมาทานมื้อเย็นหรือค่ำ จะได้รสชาติที่ดี เสมอเลยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ