แวะทานไอติมที่ ไอศกรีมทรงเครื่อง ร้านอยู่โซนสามกอง ถนนเยาวราช หาไม่ยาก ร้านดัง ถามใครใครก็รู้จัก เด็กๆนิยมกันมาก ไม่แพง เริ่มต้น 30 บาท เอง คุ้มๆๆ เครื่องก็ให้เยอะมากเข้าไปทาง 7-11 สามกอง(สาขาใกล้กับ Top Super market) ตรงไป เลี้ยวขวาแรก ตรงไปนิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ สุดถนนบรรยากาศ คนเงียบมาก วันเสาร์ด้วย ไม่มีสักคน แต่พอนั่งได้ 10 นาที เอ่อ มากัน 11 คน แม่เจ้า เด็กนักเรียนทั้งนั้นครับไอติมทรงเครื่อง ไอติม 4 ลูก ใส่เครื่องเคียง topping ได้ 5 อย่าง ผมสั่ง กาแฟ 2 วนิลา 1 และ ช็อกโกแลต 1 ลูก 30 บาทเองครับรสกาแฟ หอมเข้มดีมากครับ หอมเข้มแบบไม่เลี่ยน ใช่เลย ช็อกโกแลต อร่อยดีครับ ไม่มีปัญหา ไม่ได้โดดเ

รสกาแฟ หอมเข้มดีมากครับ หอมเข้มแบบไม่เลี่ยน ใช่เลย ช็อกโกแลต อร่อยดีครับ ไม่มีปัญหา ไม่ได้โดดเด่นมาก ส่วนวนิลาก็เฉยๆ งับๆๆๆ

Topping แอบเศร้า ปีโป้ เปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นซึ่งหวานมากกก ไม่อร่อยเลยหงะ ส่วนคอนเฟรค โกโก้ครั้น ผงไมโล คุณภาพ ของแท้เยี่ยมครับ สัปปะรดกวนแอบไม่เปรี้ยว หวานอย่างเดียว เลยไม่ถูกใจเท่าไหร่

แล้วแวะไปอุดหนุนกันได้นะครับ บริการไว คุ้มค่าเงิน ทานแล้วไม่เลี่ยนด้วย คุ้มค่าสุดๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน

฿30 (Tea)
  • ไอติมทรงเครื่อง