แวะทาน ครัวแต๊จิ๋ว ร้านอยู่ ถนนเยาวราช จากรพ. วชิระ มุ่งไปทางสามกอง ร้านอยู่ขวามือร้านขายอาหารจีน รสชาติ แต้จิ๋วครับ การบริการไว ไม่มีปัญหา ความสะอาดก็ดีมากมายครับร้านไม่มีแอร์เปิดโล่ง ไม่อึดอีดเยี่ยมครับป๋วยเล้งผัด สด หอมอร่อย กรอบนอกสุกใน สดชื่นผัก หอมน้ำมันงา เห็ดหอมตุ๋นก็หอมมากมาย ครับจานนี้ 9/10ไก่บ้านทรงเครื่อง รสออกไปทางเค็มๆขมๆนิดๆ เหมือนใส่เหล้าจีนด้วย เลือกได้ว่าจะเอาส่วนอกหรือสะโพกปลาเก๋านึ่งกั้วฉ่าย เค็มๆหวานๆ ปลานุ่มลิ้นสดมากครับ 9.5/10แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ