แวะทาน Ochaya กันครับ ร้านมีเมนูขนมปังอบมาใหม่เพิ่มเข้ามาด้วยครับ ช่วงนี้บริการไวดีครับ พนักงานชวนคุย เฮฮา อัธยาศัยดีมากครับ ร้านแต่งสวยดีครับ ติเรื่อง ร้านไม่มีแอร์อย่างเดียวเลยนะครับชาเขียวจัสมินไข่มุก รสออกขมๆหน่อยครับวันนี้ ไข่มุก เด้งหวานหนึบอร่อยดีครับขนมปังไส้หมูหยอง หมูหยองเส้นบาง รสหวานนิดๆ แป้งขนมปังหวานนุ่มหอมดีครับ เยี่ยมครับ รสชาติคล้ายๆ ขนมปังสูตรดัง ที่ขายที่ท่าน้ำศิริราช เลยครับโทสต์หน้าแอปเปิ้ลเชื่อม แป้งด้านล่างแข็งไปครับ ไม่หวานเลย ส่วนแอปเปิ้ลเชื่อมด้านบนก็ไม่หวาน และมีรสเปรี้ยวเบาไป ไม่ผ่านครับแล้วหาโอกาสแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ