แวะมาทาน Buffet สุกี้ของที่นี่กันมาครับ จะเลือกทาน Ala-cart หรือ จะ Buffet ก็มีให้เลือกมากมาย แค่ Buffet จะไม่รวมพวกของหวานและเป็ดย่าง ส่วนอย่างอื่นรวมแทบจะทุกอย่างครับเข้าไปถึงพนักงาน ไม่ค่อยสนใจวันนี้ ขนาดลูกค้าไม่เยอะนะนั่น ต้องสบตาเยอะๆๆๆ ถึงจะเชิญเรานั่ง น้ำในบุฟเฟ่ห์ สามารถเลือกเป็น น้ำอัดลมหรือชาเก๊กฮวยก็ได้ครับสักพักพนักงานมาเตรียมหม้อต้มให้ และ เราเริ่มทยอยสั่งอาหารกัน ไม่นานอาหารก็มา แหม๊ เสียอย่างเดียวบริการไม่ดีตอนเดินเข้าร้าน บรรยากาศในร้าน ดูเหงาๆ ไฟไม่สว่างมากเท่าแนวร้านเอ็มเค และ คนน้อยๆ ไม่เยอะ ยิ่งทำให้บรรยากาศดูวังเวง เอ๊ยไม่ถึงขนาดนั้น แค่ดูหงอยๆๆอะครับผมชอบเกี๊ยวกุ้งที่นี่มาก เพราะกุ้

ผมชอบเกี๊ยวกุ้งที่นี่มาก เพราะกุ้งเป็นกุ้ง ตัวเบ้ง ชิ้นโต สะใจจริงๆ สั่งทานสะ 5-6 ถาด คอเลสเตอลอลจะถามหาไหมเนี่ย
หมี่หยกของที่นี่จะนุ่มออกเปียกหน่อยนะครับ และน้ำราดจะออกหวานกว่าของเอ็มเค ก็อร่อยไปอีกแบบครับ

ที่นี่ให้เวลาทาน 2 ชม ก็เอาให้เต็มที่เลยครับ อาหารวันนี้สดใหม่สะอาดไม่มีปัญหาใดๆ บริการเริ่มแรกและปิดท้าย(การคิดเงิน ช้าไปหน่อย) ส่วนอย่างอื่น เชๆๆๆๆหมดครับ

ยังไงมีโอกาสแวะไปชิมไปทานกันดูนะครับ สวัสดีครับ

2012-03-14
  • หมี่หยก