2012-06-19
ช่วงนี้มีไอศครีมชุด ช๊อกโกแลตของสเวนเซน ออกมา ต้องไปลองกันหน่อย ร้านนี้เป็นสาขาในตัวเมือง เปิดตัวแห่งแรกใน จังหวัดภูเก็ตเลยครับ ร้านอยู่เยื้องๆ โรบินสัน และ ตรงข้ามกับห้างโอเชี่ยนครับChocolate Deluxe ของผม 69 บาทกับไอติมหนึ่งลูกใหญ่ อร่อยมากครับ ชอบ ที่ไม่ว่าจะเป็น เพรซเซลจิ๋ว วาฟเฟิล หรือ แม้แต่เชอรี่ ก็เคลือบช๊อกโกแลต คนชอบช๊อกโกแลตไม่ควรพลาด เทศกาลนี้เพื่อนสั่ง ช๊อกโกแลต บานาน่าโบ๊ท 99 บาทครับ ไอติม 2 ลุูก พร้อมตกแต่งด้วยโน่นนี่นั่นเหมือนกันเด๊ะ (เปลี่ยนไอศครีมหนึ่งลูกเป็น Very strawberry เพื่อตัดด้วยเปรี้ยวหน่อย อร่อยครับ)Chocolate Banana Boat เช่นกันแต่..เปลี่ยนหนึ่งลูกเป็น รัมเรซิน รัมเรซินของ ที่นี่จะหอมมา
เปลี่ยนหนึ่งลูกเป็น รัมเรซิน รัมเรซินของ ที่นี่จะหอมมากและเพื่อนมาทีไรต้องกินรัมเรซินทุกทีน๊า คิดดูว่าอร่อยแค่ไหน
น้ำเปล่าบริการฟรี พนักงานเยอะนะครับ แต่ออกแนว ช้าๆ ทั้งตอนเสิร์ฟน้ำ กว่าจะมาได้ ไปคิดเงินที่เค้าเตอร์ หรือ มาเติมน้ำ ช้าๆนิดหน่อย feel อย่างนั้นนะครับ แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ