ไปทานติ่มซำชื่อดังกับเพื่อนมาครับ ที่นี่เป็น top 3 ของติ่มซำที่ขึ้นชื่อของ ภูเก็ตครับ เพราะรสชาติที่ หอมหวานนุ่มของหมู ปู กุ้งที่เลือกสรรวัตถุดิบมาทำ และ การบริการที่รวดเร็ว อาจช้าไปหน่อยหากช่วงพีคมาก เช่น เจ็ดแปดโมงเช้า แต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีมากอยู่ครับความสะอาดของที่นี่ก็เป็นเลิศ คิดๆดูแล้ว ตรงดิ่งมาที่นี่เลยครับหน้าร้านตอนเช้า ร้านนี้เปิดประมาณ 0530-0600เช้า นะครับ และ ไม่ถึงเที่ยงก็ปิดแล้ว ขายดิบขายดี การันตีคุณภาพ เข้าไปถึงของลงให้เลือกเพียบ ทานได้ตามใจชอบเลยครับ ปู หมู กุ้ง หรือ จะขออะไรเพิ่มเช่น ซาลาเปาหน้าต่างๆ ก็กวักมือเรียกให้เอามาลงเพิ่มที่โต๊ะได้เลยครับเครื่องดื่มวันนี้ขอ ไมโลร้อน ของเพื่อน ชานมเย็น ครับอร่อยหอมชื่นใจสำหรั

สำหรับวันนี้ ค่าเสียหายคนละประมาณ 80บาท อร่อยคุ้มค่า ไม่กระเป๋าฉีก ลาไปก่อน สวัสดีครับ

2011-12-08
฿80 (Breakfast)
  • ติ่มซำ
  • ซาละเปาไส้หมู